Lavida Plus – Không gian sống hoàn hảo cho mọi tổ ấm

Lavida Plus – Không gian sống hoàn hảo cho mọi tổ ấm

Lavida Plus – dự án căn hộ có diện tích 2.2ha án ngữ trên trục đường Nguyễn Hữu Thọ – Nguyễn Văn Linh hiện tại được đánh giá là siêu công trình thu hút khách bậc nhất khu Quận 7 bởi sở hữu vị trí “vàng” thuận tiện liên kết với những địa điểm quan trọng. Và đặc biệt, Lavida Plus chiếm giữ cho mình mặt bằng thông thoáng, đậm tính phong thủy hứa hẹn mang lại nhiều tiềm năng lớn trong việc đầu tư sinh lời.

Định hướng mang tới những sản phẩm tốt nhất tới mỗi khách hàng và cộng đồng cư dân, Lavida Plus ấp ủ những giấc mơ về một dự án căn hộ vừa đẹp đẽ, vừa tiện ích với thiết kế và đầu tư từ đội ngũ những chuyên gia hàng đầu trong lẫn ngoài nước. Lavida Plus hi vọng rằng với lối thiết kế mặt bằng căn hộ hiện đại và tinh tế này sẽ làm phong phú thêm lựa chọn cho các nhà đầu tư và những khách hàng tương lai của Lavida Plus.


Sở hữu vị trí cực kỳ đắc địa kết hợp cùng thiết kế hiện đại, tinh tế, mọi căn hộ bên trong Lavida Plus đều đón được luồng ánh sáng tự nhiên, đảm bảo mang lại không gian sống hòa hợp với môi trường. Lavida Plus đích thực là không gian sống đáp ứng cụ thể nhu cầu của từng cá nhân về môi trường sống mở, thông thoáng và thân thiện.

Diện tích căn hộ bên trong Lavida Plus có thể cho thuê/mua hoặc dễ dàng chuyển nhượng khi nhìn vào mặt bằng của căn hộ này vừa có diện tích thích hợp vừa có không gian thông thoáng nên có thể nói rằng các tác phẩm nghệ thuật này hứa hẹn sẽ mang lại tiềm năng giá trị tăng theo thời gian.
Và hơn thế nữa, dù không có ý định ở thì việc rót vốn kinh doanh vào đây cũng mang lại mức sinh lời kha khá khi tận dụng những điều kiện được thừa hưởng từ cơ sở hạ tầng, tiện ích của các dự án xung quanh.
Mặt khác, Lavida Plus may mắn tọa lạc vào một trong những khu vực phát triển nhất nhì TP.HCM, vì vậy nhu cầu bất động sản tại đây chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt. Từ đó, việc tận dụng cơ hội để đầu tư ngay vào Lavida Plus là quyết định không thể đúng đắn hơn.


Với sự tính toán cụ thể và quy hoạch khoa học từ chủ đầu tư của Lavida Plus, tất cả các hạng mục trong mặt bằng căn hộ Lavida Plus đều bảo đảm chất lượng tốt nhất. Vì vậy mà dù cho mục đích của bạn là sinh sống, đầu tư hay kinh doanh đều hoàn toàn phù hợp và có khả năng sinh lời tốt.Còn chần chừ gì nữa mà không liên lạc với chúng tôi vào HOTLINE 0906 385 525 để nghe tư vấn chi tiết và có cơ hội sở hữu ngay căn hộ cao cấp này.

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


.
.
.
.