Lavida Plus – Nơi cộng đồng cư dân tìm về giá trị sống vẹn tròn

Lavida Plus – Nơi cộng đồng cư dân tìm về giá trị sống vẹn tròn

Tập trung tối đa vào sự đơn giản nhưng vẫn giữ được nét sang trọng và tinh tế là tất cả những tiêu chí mà Lavida Plus mang theo bên mình. Lavida Plus tự tin là nơi lựa chọn trở về đúng nghĩa của cộng đồng cư dân tinh hoa và là nơi đầu tư đáng giá của các nhà đầu tư thông thái.             

 

Giải mã ý nghĩa tên gọi dự án “Lavida Plus” – Giá trị vẹn tròn cho một cuộc sống đúng nghĩa

Lavida Plus trong tiếng Tây Ban Nha được cắt nghĩa là “cuộc sống”, còn “plus” lại có nghĩa là những giá trị cộng dồn đến vô tận. Lavida Plus là tên gọi mang lại sự vuông tròn về một cuộc sống như ý, thịnh vượng đến đời sống cư dân. Lựa chọn sinh sống tại Lavida Plus, bạn không chỉ nhận được giá trị sống đẳng cấp, sang trọng mà còn là nơi cảm xúc của bạn thăng hoa hơn bao giờ hết.

Thấu hiểu giấc mơ sống vui khỏe, hiện đại của cộng đồng, Lavida Plus ra đời với mong muốn mang lại những giá trị tốt đẹp và phồn thịnh nhất đến với cộng đồng cư dân nơi đây. Chủ đầu tư Lavida Plus đã bỏ rất nhiều tâm huyết của mình cho từng chi tiết nhỏ trong thiết kế kiến trúc cho đến việc chú tâm xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng và thiết lập các hạng mục tiện ích dự án hiện đại có chọn lọc.

Vì sao Lavida Plus thu hút mạnh mẽ giới đầu tư và khách mua về mặt địa thế?

Lavida Plus tạo nên sức hút mạnh mẽ đối với khách mua và giới đầu tư nhờ địa thế vô cùng thuận lợi về mặt vị trí cũng như phong thủy. Cổ nhân có câu ” Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” thì Lavida Plus đã đáp ứng đầy đủ các yếu tố trên.

  • Lavida Plus tọa lạc ngay góc ngã 4 Nguyễn Văn Linh & Nguyễn Hữu Thọ – hai trục đường huyết mạch của Quận 7, nơi kết nối giao thông liên hoàn đến tất cả các quận huyện khác trong trung tâm thành phố. Và trong tương lai, nơi đây sẽ xây dựng cầu vượt và hầm chui ngay tại chốt giao thông này vô cùng hiện đại.
  • Dự án nằm ngay vào cửa ngỏ khu đô thị Phú Mỹ Hưng Quận 7 với đầy đủ các tiện ích hạng sang, dành riêng cho giới thượng lưu . Có thể nói, việc sở hữu một bất động sản nơi đây chính là niềm ao ước lớn lao và là giấc mơ của rất nhiều người.
  • Với 2 mặt giáp sông, gần gũi với thiên nhiên và mang lại vượng khí tốt lành, Lavida Plus là thiên đường sống đáng giá dành cho những cư dân tương lai. Đây là nơi con người hưởng thụ cuộc sống một cách đúng nghĩa sau những khoảng thời gian làm việc mệt mỏi nhưng không phải mất quá nhiều thời gian để di chuyển ra xa phồn hoa đô thị.

Còn chần chừ gì nữa mà không liên lạc với chúng tôi ngay vào HOTLINE 0906 385 525 để sở hữu ngay căn hộ cao cấp này.

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


.
.
.
.